Bao lâu cần vệ sinh ống hút khói bếp 01 lần?

Đảm bảo rằng hệ thống hút khói của nhà bếp được làm sạch thường xuyên là bước đầu tiên để ngăn chặn đám cháy dầu mỡ bất ngờ xảy ra. Nhiều chủ nhà hàng tự hỏi họ nên đánh giá hệ thống xả của mình thường xuyên như thế nào. Hiệp hội phòng cháy chữa cháy Quốc tế có bộ hướng dẫn sau:

Mức độ bám Dầu mỡThời gian nấu / ngàyĐịnh kỳ phải Vệ sinh
Nặng – Nấu nhiều12 – 24 giờ / ngày03 tháng / lần
Vừa – Nấu thường xuyên6 – 12 giờ / ngày06 tháng / lần
Nhẹ – Ít nấu2 – 6 giờ / ngày12 tháng / lần

Nếu hệ thống hút khói của Nhà hàng không được bảo trì đúng cách, thì Nhà hàng của bạn đang đứng trước nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn. Trên thực tế, hầu hết các đám cháy nhà bếp lan nhanh vì ngọn lửa sẽ bùng lên từ một thiết bị nhà bếp và dẫn đến một hệ thống ống hút khói bám nhiều dầu mỡ, bẩn thỉu, bị bỏ quên đầy mỡ tích tụ.

Dầu mỡ trong qua trình đun nấu tích tụ trong đường ống là nguyên nhân gây cháy hệ thống hút khói và toàn bộ nhà hàng

Đầu tư vào sự an toàn cho thiết bị nhà bếp của bạn ngay hôm nay bằng cách lên lịch vệ sinh thường xuyên với chúng tôi – Anitime jsc.

Hotline: 0932 228 568 – 0913 888 048