VỆ SINH AN KHANG  là đơn vị hàng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại việt nam. Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ  luôn đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng và nhân sự tới mọi khách hàng. Dịch vụ tạp vụ văn phòng , dịch vụ tạp vụ nhà máy, nhà xưởng, dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp bao gồm : tạp vụ ngân hàng, nhà hàng, văn phòng dự án, văn phòng công ty … Hotline : 0797373456 tư vấn khách hàng 24/7

DỊCH VỤ TẠP VỤ HẰNG NGÀY VÀ NHÂN VIÊN VỆ SINH DUY TRÌ 

Đối với những cơ quan, tổ chức như nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị, cao ốc, văn phòng, chung cư vv. Công việc vệ sinh hằng ngày cần được quan tâm và thực hiện một cách thường xuyên. Với sự  am hiểu sâu sắc về tính chất hoạt động của từng loại hình bất động sản, Dịch vụ cung cấp tạp vụ hằng ngày tại bến tre sẽ xây dựng  phương án vệ sinh phù hợp nhất để đảm bảo khâu vệ sinh luôn luôn được duy trì và hơn nữa là tối đa hóa về lợi ích khách hàng.

TẠP VỤ HẰNG NGÀY AN KHANG

Với xu thế xã hội càng ngày càng phát triển, các công ty xí nghiệp, công sở, trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại… được mở ra rất nhiều vì vậy mà dịch vụ cung cấp tạp vụ làm sạch cho các cơ quan, công sở, công ty, nhà máy… đóng vai trò vấn quan trọng.

Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản cùng với việc sử dụng máy móc hiện đại và hóa chất làm sạch chuyên dụng, AN KHANG luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ ngày càng mở rộng và phát triển, AN KHANG chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng cho: văn phòng công ty trường học, tòa nhà, cho các căn hộ chung cư, các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, cho các phòng khám đa khoa, cung cấp hộ lý bệnh viện, phòng khám, các khách sạn, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng và các đại sứ quán.

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ TẠP VỤ TẠI AN KHANG

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

AN KHANG với đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong nghề,được đào tạo và huấn luyện bài bản,cùng với nhiều kinh  nghiệm thực tế và bản thân luôn thân thiện,trung thực luôn đáp ứng và làm tốt mọi công việc được giao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hệ  thống quản lư đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001 :2004

CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào. Chúng tôi luôn  cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng  đáp ứng tốt tiến độ.

Với mong muốn trở thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. AN KHANG không ngừng nỗ lực  và phát triển để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc  trong lành, xanh tươi hơn, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng:

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG AN KHANG VỀ DỊCH VỤ TẠP VỤ

Tiết kiệm thời gian trong công việc, vì chúng tôi sẽ tìm hiểu các vấn đề làm sạch tại công ty bạn và có giám sát, người phụ trách, sắp xếp các công việc cho nhân viên.

Bạn không phải lo lắng các vấn đề về quản lý, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, thưởng lễ, tết… cho người lao động, vì chúng tôi sẽ trực tiếp làm công việc đó.

Sắp xếp đúng số lượng nhân viên tại địa điểm làm việc mà bạn yêu cầu, giúp bạn có thể khai thác tối đa hiệu suất làm việc của nhân việc, hiệu quả công việc cao mà vẫn có thể tái tạo được sức lao động của nhân viên.

Với việc đưa ra được được phương án làm việc tối ưu, hiệu quả nhất điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những lãng phí về thời gian, chi phí.

Đánh giá bài viết