Giới thiệu về kiểm soát côn trùng tổng hợp

Kiểm soát dịch hại tổng hợp ( IPM ) là một chương trình được dựa trên việc ngăn ngừa,giám sát và kiểm soát, IPM thực hiện điều này bằng cách sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật, bao gồm các chiến lược và cấu trúc để kiểm soát vô số các vấn đề dịch hại.Phương pháp đòi hỏi sự kết hợp thói quen ngăn chặn côn trùng dịch hại với biện pháp vệ sinh tốt dưới sự theo dõi kỹ lưỡng. Khi áp dụng IPM, bạn sẽ giảm đi rủi ro tấn công của côn trùng dịch hại, từ đó tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong dài hạn

Vì sao bạn cần IPM ?

  1. Phát hiện sớm vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn giúp giảm rủi ro bị xâm nhập.
  2. Theo dõi xu hướng của côn trùng dịch hại giúp xác định cách sử dụng đúng đắn các loại hoá chất.
  3. Nhận biết chính xác và theo dõi tình hình côn trùng dịch hại giúp sử dụng đúng các phương án bảo trì, bảo dưỡng.
  4. Giảm thiểu sự thiệt hại đối với các hoạt động hàng ngày
  5. Tránh mang các loài côn trùng dịch hại mới vào nhà và doanh nghiệp

Tại ISS, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với bạn nhằm hiểu rõ các yêu cầu kinh doanh của bạn nhằm triển khai chương trình IPM bền vững. Sự khác biệt của chúng tôi thể hiện bằng việc tiến hành đánh giá rủi ro thật kỹ địa điểm của bạn nhằm nhận biết các vấn đề côn trùng dịch hại tiềm ẩn, sau đó kết hợp với kế hoạch của bạn, theo dõi thường xuyên và đưa ra quyết định cho chương trình kiểm soát.

Ngoài ra chúng tôi hiểu rỏ các quy định của ngành và các tiêu chuẩn kiểm tra, đánh giá để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quản lý rủi ro trong chuỗi cung ứng của mình.

Quy trình kiểm soát côn trùng

Áp dụng quy trình kiểm soát dịch hại tổng hợp (IPM) .Thông qua tiến hành kiểm soát côn trùng như sau :

Xử lý xung quanh

Xử lý dịch hại bên ngoài bằng cách thiết lập một hàng rào cản hóa chất tồn lưu bao bọc bên ngoài của khu vực được xử lý và bằng cách đó giúp kiểm soát vật hại,dịch hại có nguy cơ thâm nhập vào bên trong,phát hiện và tiêu diệt tất cả những nơi cư trú và phát sinh bên ngoài của côn trùng.

Xử lý bên trong

Ngăn chặn

Ngăn chặn đóng vai trò quan trọng trong chương trình kiểm soát dịch hại và côn trùng.Việc thực hiện tốt trong công tác ngăn chặn sẽ giúp ngăn và cách ly sinh vật hại từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Biện pháp ngăn chặn có liên quan đến các mặt về cấu trúc bảo dưởng của kho và khu sản xuất,vì thế sinh vật hại sẽ khó tìm được cách xâm nhập vào và duy trì được các nơi ẩn trú ở bên trong khu vực xử lý

Chúng tôi ISS sẽ tư vấn cho Qúy công ty trong việc ngăn chặn côn trùng và dịch hại.

Vệ sinh thích đáng

Chương trình cải thiện vệ sinh phải liên tục cập nhật để đảm bảo loại bỏ tất cả các nhân tố hấp dẩn tác nhân côn trùn xâm nhập sinh sôi và phát triển

Kiểm tra số lượng

Kiểm tra định kỳ

Thường xuyên tiến hành kiểm tra,phát hiện và phá hủy những nơi cư ngụ và sinh sản của côn trùng.

Phương pháp vật lý

Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng: SKY F ( Korea ) PlusZap  (Anh quốc ),… được chế tạo với một đèn phát sáng hấp dẫn muỗi & côn trùng sa vào lưới điện

Đèn diệt côn trùng bằng keo dính

  •  Sử dụng lưới diệt côn trùng
  •  Sử dụng hệ thống đèn bẫy

Phương pháp hóa học

  •  Sử dụng các loại hóa chất đặc trị kết hợp với các loại máy kỹ thuật tiên tiến như phun sương, phun khói…nhằm tiêu diệt các loài côn trùng hiện có bên cạnh đó hóa chất có tính tồn lưu sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chúng trong thời gian tiếp theo.

Phun tồn lưu – Diệt côn trùng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của ISS

Tại ISS, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt côn trùng an toàn, hiệu quả với hóa chất nhập khẩu: Những loại thuốc có đặc tính diệt côn trùng mạnh với phạm vị diệt rộng.Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

  • Hoá chất sử dụng: map permethrin 50ec, Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161….
  • Kỹ thuật và liều lượng phun: Phun không gian: Dùng máy phun FOG phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 2 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844

5/5 - (1 bình chọn)