Không gian nhà xưởng sẽ cần phải sạch sẽ, gọn gàng thì mới đảm bảo cho quá trình sản xuất thuận lợi và bảo vệ sức khỏe cho công nhân. Vì thế cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Việc thuê đơn vị vệ sinh sẽ tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo quy trình chuyên nghiệp hơn mà không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Vậy nên thuê đơn vị nào có đang là băn khoăn của công ty bạn. Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Vệ sinh nhà xưởng ở những khu vực nào?

Dĩ nhiên, nếu như muốn không gian luôn sạch sẽ thoáng mát thì vệ sinh tất cả toàn bộ khu vực trong nhà xưởng là cần thiết. Nếu như tự vệ sinh thì chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được mọi ngóc ngách do không có thiết bị chuyên dụng.

Các hạng mục vệ sinh do các đơn vị vệ sinh sẽ thực hiện cụ thể như sau:

Vệ sinh khu vực trần của xưởng

Khu vực trần cao và bao gồm rất nhiều loại dây điện, bóng chiếu sáng cũng như nhiều thiết bị lắp đặt khác trên cao. Do đó sẽ cần đến những người có kinh nghiệm kèm theo kỹ năng làm việc trên cao để thực hiện. Có thể sử dụng máy nâng hoặc làm dàn giáo để đứng khi vệ sinh cho thuận tiện.

Nhân viên phải đeo đai an toàn khi vệ sinh nhà xưởng trên 1m7

Vệ sinh các thiết bị máy móc

Các thiết bị, máy móc trong quá trình sản xuất sẽ dễ bị bám bụi bẩn, bám nguyên liệu lâu ngày sẽ khiến cho máy giảm tuổi thọ, không đảm bảo vệ sinh. Do đó sẽ cần lau chùi vệ sinh cẩn thận.

Ngoài những vết bẩn khó vệ sinh thì các đơn vị dịch vụ sẽ cần thực hiện sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa nhanh hơn.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Khu vực sàn nhà xưởng là một trong những công đoạn vệ sinh tốn thời gian nhất. Bởi vì đây là nơi đi lại nhiều, đặc biệt bám nhiều các vết bẩn cứng đầu. Vì thế khi vệ sinh bắt buộc phải có các dụng cụ cũng như hóa chất tẩy rửa chuyên dụng thì mới giúp sàn sạch bong sáng bóng được.

Hầu hết các đơn vị vệ sinh công sẽ sử dụng máy đánh sàn công nghiệp để có thể giúp sàn nhà nhanh sạch hơn. Nếu chỉ lau thông thường thì không thể giúp sàn nhà sạch được.

Luôn có giám sát theo quan sát và hướng dẫn thi công vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh các vách xung quanh

Thông thường các vách xung quanh sẽ rất dễ bám bẩn, mạng nhện vì thế sẽ cần sử dụng máy thổi áp suất đẻ đánh bay các vết bẩn bám nhanh chóng.

Vệ sinh văn phòng làm việc

Khu vực này sẽ cần lau chùi các khu vực như cửa sổ, bàn làm việc, máy móc văn phòng. Vì thế sẽ cần sử dụng đến khăn lau kèm theo các loại nước rửa để loại bỏ vết bẩn.

Vệ sinh khu vệ sinh

Bởi vì khu vực vệ sinh nhà xưởng sử dụng cho rất nhiều người và khối lượng vết bẩn bám trên bồn cầu, xung quanh nhà vệ sinh rất nhiều. Chính vì thế cho nên giai đoạn vệ sinh này khá khó khăn. Điều này sẽ cần đến một quy trình chuyên nghiệp, máy móc phục vụ vệ sinh hiện đại để loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng.

treo biển cảnh báo trên các xe vệ sinh nhà xưởng

Làm sao để lựa chọn được đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động vệ sinh công nghiệp. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng việc vệ sinh vô cùng đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên đối với khu vực nhà xưởng thì khối lượng bụi bẩn vô cùng nhiều, đây là môi trường làm việc của đông công nhân. Chắc chắn vấn đề không đảm bảo vệ sinh luôn luôn tiềm ẩn.

Lựa chọn đơn vị vệ sinh là điều đúng đắn, nhưng làm thế nào để lựa chọn được đơn vị uy tín:

  • Đơn vị cần có giấy phép hoạt động
  • Đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật về quá trình vệ sinh
  • Có đầy đủ máy móc cần thiết phục vụ cho quá trình vệ sinh
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có kỹ năng, siêng năng
  • Đảm bảo thâm niên vệ sinh tốt
  • Mức chi phí vệ sinh hợp lý với thị trường.
Đặt biển cảnh báo và giám sát khu vực vệ sinh nhà xưởng

Nên lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng ở đâu uy tín?

Vệ Sinh An Khang là một trong những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với tiêu chí hoạt động phục vụ khách hàng tận tâm, Vệ Sinh An Khang đã có rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao trong suốt quá trình làm việc cũng như sau khi kết thúc quá trình vệ sinh.

Công ty cung cấp hoạt động dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên khắp 63 tỉnh thành. Được trang bị hệ thống máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại. Kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhân viên nên Vệ Sinh An Khang luôn nhận được các phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, đội ngũ giám sát sẽ theo dõi chặt chẽ. Đảm bảo mọi ngóc ngách sẽ được làm sạch chu đáo nhất. Mức chi phí tại Vệ Sinh An Khang cũng đảm bảo sẽ hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà xưởng an khang

Trên đây là bài viết cung cấp về đơn vị vệ sinh nhà xưởng Vệ Sinh An Khang khách hàng có thể tham khảo quy trình làm việc tại đây. Mong rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm của Vệ Sinh An Khang sẽ giúp quý công ty có thể vệ sinh khu vực làm việc của mình tôt nhất.

 

Đánh giá bài viết