Vệ sinh ống khói bếp


* Lợi ích từ việc Làm sạch hệ thống hút khói (Vệ sinh ống khói)
- Giảm nguy cơ cháy nổ phía trong đường ống và quạt hút
- Giúp cho sự thông khói, thông gió tốt hơn => Cải thiện môi trường làm việc: Nhà bếp, Nhà hàng....
- Tiết kiệm năng lượng: Làm mát khu vực làm việc, hết mùi hôi, mùi thức ăn...
- Đảm bảo Công tác Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm
- Đối với các Khách sạn: Vệ sinh ống hút khói Bếp để đảm bảo Đủ điều kiện đạt chuẩn Vệ sinh theo Quy định của Hiệp Hội Khách Sạn Quốc Tế (IHA).
...

* Chúng tôi sẽ làm được gì cho các bạn?
- Đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo Chuyên nghiệp.
- Phí dịch vụ cạnh tranh.
- Làm sạch hệ thống hút khói (vệ sinh ống khói) Bếp Nhà hàng, khách sạn, quán ăn...
- Làm sạch ống gió tươi, hút mùi cho Tòa nhà, xí nghiệp, nhà xưởng...
...

* Các loại hình được Cung cấp
- Vệ sinh ống khói toàn bộ hệ thống hút khói 01 lần.
- Làm sạch định kỳ: Hàng tháng, 04 lần/năm, 03 lần/năm
...

* Quy trình làm việc như sau:
1. Tiếp nhận yêu cầu. Khảo sát thực tế,Báo giá, lên kế hoạch Vệ sinh - Thi công.
2. Khách hàng xác nhận báo giá.
3. Ký Hợp đồng 02 bên, lên lịch - thời gian vệ sinh.
4. Trong quá trình thi công:
- Chụp các hình ảnh trước và sau thi công (Vệ sinh) để làm tư liệu Báo cáo - nghiệm thu.
- Nghiệm thu và Xuất hóa đơn Giá trị gia tăng.
- Cung cấp hồ sơ hoàn thiện. Cấp chứng nhận làm sạch
- Hỗ trợ Kỹ thuật của đường ống, quạt hút nếu Khách hàng có yêu cầu.

Đối tác - Khách hàng

TSQ
takashimaya
Hotel-Nikkon-Sai-Gon
windsor-plaza-hotel